Series khách hàng là đại đế

Bởi Admin
series khách hàng là thượng đế

SERIES KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI ĐẾ

1. Khách cứ lằng nhằng thái độ cả buổi mà vẫn không chịu chốt

series khách hàng là thượng đế

series khách hàng là thượng đế

Khi khách hàng của bạn nói rằng để tham khảo ý kiến của những người xung quanh cũng là lúc vụ buôn bán của bạn sắp thành công. Kiểu khách hàng này sẽ khiến bạn học được rằng: Nếu khách hàng hỏi ý kiến hoặc thảo luận với bạn bè, nghĩa là họ đã quan tâm đến sản phẩm của bạn. Lúc này bạn cần phải kiên trì tới cùng, thật uổng công nếu đi đến đây rồi mà bạn lại bỏ cuộc giữa chừng.
Bản thân khách hàng sẽ là người đưa ra quyết định, nhưng khi họ chưa hiểu rõ về sản phẩm, họ sẽ liên tục đặt ra những câu hỏi về sản phẩm cho bạn. Chỉ khi họ đã thừa nhận ưu điểm và muốn mua sản phẩm của bạn rồi thị họ mới ngừng hỏi bạn và quay sang tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Ai cũng lo lắng sẽ hối hận sai khi mua hàng nên luôn phải tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhằm củng cố quyết tâm mua hàng của mình.
=> Việc của bạn: Không nên nói nhiều, im lặng chờ đợi khách hàng tham khảo ý kiến người thân là được, không nhất thiết cứ phải ở bên cạnh ra rả thuyết phục họ. Khach hàng tham khảo ý kiến của người xung quanh là muốn củng cố lý do “phải mua bằng được” của mình, lúc này im lặng là vàng, để khách hàng cảm thấy hành động mua hàng là quyết định của bản thân mình, chứ không phải của người khác.