Làm SEO và chạy ads

Bởi Admin

Làm SEO và chạy Ads

Khi nên sử dụng SEO websites

Seo sẽ có lợi thế hơn nhiều nếu doanh nghiệp của bạn có một đinh hướng lâu dài. Phát triển bền vững trên thị trường. SEO với những giá trị tích lũy quan trọng. Sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn không chỉ tăng nhanh lượt truy cập, tăng hiệu quả bán hàng, phát triển nhận diên thương hiệu tốt mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển quy mô kinh doanh chỉ sau một thời gian.

Khi nào nên sử dụng Google Ads

 

Như đã nói ở trên, SEO là công việc cần có thời gian và phải quy trì liên tục. Do đó, những lúc từ khóa chưa lên top, hoặc đang cần phát triển một đợt khuyến mãi nào đó. Chúng ta nên khéo léo kết hợp với quảng cáo Ads để tăng ngay lập tức lượng truy cập vào websites.

Websites doanh nghiệp mới hình thành và cần tăng truy cập. Chạy những dự án tạm thời, ngắn hạn không cần giá trị tích lũy. Giới thiệu những dịch vụ hay ra mắt sản phẩm mới theo mùa lễ trong năm.

Lời khuyên dành cho doanh nghiệp

 

Nếu doanh nghiệp chưa chạy Google ads hay SEO và băn khoăn về hiệu quả. Hãy thử Google Ads trước nếu bạn đã làm 1 trong 2 nhưng chưa hiệu quả. Bạn có thể thử cái còn lại.

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, ngân sách bị giới hạn lại cần ra hiệu quả ngay, hãy chọn Google Ads. Nếu bạn là doanh nghiệp đã vận hành ổn đinh, cần chiếm lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và mở rộng doanh thu dài hạn bền vững hãy chọn SEO.

Nếu kết hợp 2 công cụ này một cách nhuần nhuyễn. Việc công ty của bạn có thể phát triển vượt bậc về thương hiệu, doanh thu sẽ không còn là một bài toán khó.