Facebook Tăng Cường Khả Năng Quản Trị Của Fanpage

Bởi Admin

Tuần qua, Facebook đã đưa ra khá nhiều thông báo thay đổi đáng kể trong đợt cập nhật lớn sắp tới. Quan trọng là Tăng Cường Khả Năng Quản Trị Của Fanpage. Vậy doanh nghiệp đang chạy quảng cáo Facebook cần để ý điều gì?

  • Facebook Pages được quyền tham gia vào các Groups: một bước ngoặt cực lớn so với trước đây chỉ có thể tạo Group link trực tiếp với Fanpage. Động thái này cho thấy những nỗ lực của Facebook trong việc tối ưu hóa nội dung được đăng trong Group khi các nhà quản trị fanpage có thể theo dõi xu hướng content trong nhóm và tác động của nó đối với lượng truy cập.
  • Group admin được tăng cường sức ảnh hưởng: Facebook cũng đồng thời tung ra công cụ quản trị Group mới hỗ trợ admins trong việc cảnh báo vi phạm của thành viên,lọc nhật ký hoạt động theo ngày và tìm kiếm thông qua các yêu cầu gia nhập theo tên.

Vậy tại sao bạn nên quan tâm việc Facebook Tăng Cường Khả Năng Quản Trị Của Fanpage ? Tận dụng tốt những thông tin trên, doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng bám sát những biến động với cộng đồng của mình và tương tác trực tiếp tốt hơn đối với thành viên trong nhóm.