TỐI ƯU MỤC TIÊU CHO DOANH NGHIỆP

Bởi Admin
✊✊ Tối ưu luôn là một mục tiêu chủ chốt của tất cả các doanh nghiệp, đối với mọi phòng ban, hoạt động. Điều này đặt ra những yêu cầu về tiết giảm chi phí, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.
Digital Marketing cũng không ngoại lệ, khi các KPIs đặt ra ngày càng trở nên thực tế và khắt khe hơn. Không chỉ dừng lại ở số lượt hiển thị, lượt xem, lượt truy cập website,… các hoạt động truyền thông, quảng cáo phải mang lại kết quả có ý nghĩa, thiết thực hơn với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp:
👉 Bên cạnh việc được nhiều người nhìn thấy, banner phải thu hút được sự chú ý, quan tâm của người xem, thôi thúc họ nhấp vào.
👉 Website không chỉ cần nhiều lượt ghé thăm, mà còn cần thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng, hoặc khiến họ tương tác, mua sản phẩm.
👉 Và với mỗi đồng ngân sách được chi ra, phải thấy rõ kết quả: tiếp cận được bao nhiêu người, mang về bao nhiêu khách hàng tiềm năng, ROI…
GK Company mang đến cho bạn :
1. Những yếu tố cần và đủ khi chiến dịch performance marketing.
2. Chỉ số: Các chỉ số đánh giá, đo lường hiệu quả performance marketing.
3. Tổ chức & giám sát: Trang bị phương pháp triển khai chiến dịch, cũng như cách thức theo dõi, đánh giá hiệu suất của chiến dịch.
4. Triển khai & tối ưu: Cung cấp quy trình tối ưu với 5 bước:
A/B Test
Tối ưu hóa
Mở rộng
Tái tạo nội dung quảng cáo
Giám sát và phân tích
𝗟𝗶ê𝗻 𝗛ệ 𝗡𝗴𝗮𝘆
____________________
☎️ Phone: 076 364 9689
📧 Email: hotro@gkcompany.vn
📌 Địa chỉ văn phòng : 74 Trần Bình Trọng Cần Thơ
Hình ảnh có thể có: ‎văn bản cho biết '‎GK GOLDEN KEY DIGITAL MARKETING ا V ··‎'‎