9 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG THU HÚT KHÁCH MÀ BẠN PHẢI BIẾT

Bởi Admin
9 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG THU HÚT KHÁCH MÀ BẠN PHẢI BIẾT
Ngoài việc tập trung vào chất lượng sản phẩm thì không gian nhà hàng cũng chính là yếu tố quan trọng để thu hút khách và tạo điểm nhấn khác biệt. Dưới đây là 9 “tuyệt chiêu” thiết kế nhà hàng mà bạn phải biết:
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết '+ TUYỆT CHIÊU THU HÚT KHÁCH HÀNG ×'
📌 𝟏. 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩
Có vô vàn các phong cách cho bạn chọn lựa như: phong cách Nhật, Trung Hoa, Hàn Quốc, dạng sân vườn, hiện đại, hoặc đơn giản,…
Bạn đừng chạy theo số đông, hãy cân nhắc lựa chọn một phong cách riêng biệt để tạo nên điểm độc lạ cho nhà hàng của mình.
📌 𝟐. 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐛𝐚̆́𝐭 𝐦𝐚̆́𝐭
Màu sắc mang sức mạnh to lớn trong thiết kế nội thất nhà hàng giúp cho thực khách cảm giác thèm ăn.
Màu sắc chủ đạo trong thiết kế chiếm 60%; 30% màu sắc còn lại. Màu nhấn mạnh thường dùng là 10% trong thiết kế nội thất nhà hàng
📌 𝟑. 𝐏𝐡𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐚́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐲́
Một nhà hàng có nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ luôn được khách hàng yêu thích. Cần lưu ý một điều trong khi thiết kế nhà hàng đó là ánh sáng không nên quá gắt, làm khách hàng cảm thấy khó chịu.
📌 𝟒. 𝐓𝐚̣𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡
Lựa chọn thể loại âm nhạc phù hợp với phong cách của nhà hàng cũng như làm cho khách hàng cảm thấy thư thái, dễ chịu khi dùng bữa. m lượng khi mở nhạc cũng là một vấn đề bạn cần lưu ý.
📌 𝟓. 𝐓𝐚̣𝐨 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧
Mùi thơm tác động trực tiếp vào các giác quan, mang lại cảm xúc, và ảnh hưởng tới nhận thức của mỗi khách hàng. Đặc biệt nếu biết chọn mùi hương phù hợp sẽ khơi gợi được đúng cảm xúc của thực khách, góp phần tạo nên một bữa ăn trọn vẹn, hài lòng tuyệt đối.
📌 𝟔. 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠
Bạn cần dành sự quan tâm và đầu tư đúng mức cho nội thất nhà hàng. Để đảm bảo tính nghệ thuật cho không gian quán, bạn nên thuê thiết kế chuyên nghiệp thi công thay vì tự tay mày mò tô vẽ.
📌 𝟕. 𝐓𝐚̣𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠
Phòng ăn riêng biệt là vô cùng cần thiết nếu bạn không muốn mất đi những đối tượng khách hàng đến nhà hàng để bàn chuyện làm ăn, họp mặt gia đình hay gặp gỡ riêng tư…
Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng có thói quen hút thuốc, bạn có thể treo biển cấm hút thuốc hoặc thiết kế riêng một phòng VIP dành cho người hút thuốc để mọi người đều thoải mái
📌 𝟖. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐚̂́𝐦 𝐜𝐮́𝐧𝐠
Hãy sử dụng đèn có nhiệt độ màu ấm, các đồ nội thất nên làm bằng các chất liệu mang lại cảm giác ấm áp như gỗ, vải. Nhiệt độ phòng cũng là một yếu tố cần quan tâm, đặc biệt là vào mùa đông.
📌 𝟗. 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚́𝐧
Không nhất quán là một trong những lỗi thiết kế nhà hàng hay gặp nhất. Điều này sẽ làm cho không gian quán trở nên lộn xộn, không theo một thể thống nhất nào. Khách hàng sẽ cảm thấy nhà hàng nghiệp dư, làm ăn chộp giật, thậm chí là không tôn trọng khách.
Trên đây là 9 điểm mấu chốt cần phải lưu ý khi thiết kế để thu hút khách hàng cho nhà hàng hoàn toàn dễ áp dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh nhà hàng hãy inbox ngay cho tôi, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp trực tiếp.
_______________________________________________________________
☎️ Phone: 076 364 9689
📧 Email: hotro@gkcompany.vn
📌 Địa chỉ văn phòng : 74 Trần Bình Trọng Cần Thơ