CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM LONG

Bởi Admin
CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM LONG🏘
📌 Thông tin chung:
🖋 Địa chỉ: Số 5.26, chung cư Nam Long Cần Thơ
🖋 Diện tích: 38m2
🖋 Dự án Nam Long, Hưng Thạnh, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ. Chung cư nhà ở xã hội Nam Long – Hồng Phát được xây dựng theo phương án thiết kế hiện đại, dự án gồm có 187 căn hộ. Về quy mô và hình thức đầu tư, dự án gồm khối nhà 1 trệt 5 lầu và mái che cầu thang với đầy đủ tiện ích như nhà giữ xe hai bánh; ô tô 4 bánh; khuôn viên cây xanh; câu lạc bộ sinh hoạch cộng đồng.
Căn chung cư toạ lạc tại lầu 5 (Căn 5.26), được xem là vị trí đẹp nhất tầng nói riêng và chung cư nói chung. Căn hộ được chủ đầu tư tâm quyết và chăm chút, nhằm tối ưu không gian và đảm bảo nhu cầu tiện nghi, đồng thời tối ưu tính thẩm mỹ của căn nhà.
Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà🏘
Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'G GOLDEN KEY EVENTS DIGITAL MARKETING TRAVEL FT| DECOR'
🖋 Nắm bắt được nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế của Golden Key (GK) đã khảo sát chi tiết, trao đổi và tiến hành lên thiết kế phối cảnh. Với tinh thần quyết tâm và chuyên nghiệp, nghiêm túc, chủ đầu tư đã quyết định chốt phương án thiết kế và tiến hành thi công nội thất của căn nhà.
Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết '1 G GOLDEN KEY EVENTS DIGITAL MARKETING TRAVEL GIFT DECOR tothe'
Có thể là hình ảnh về nội thất, phòng ngủ và văn bản cho biết 'G GOLDEN KEY EVENTS DIGITAL MARKETING TRAVEL DECOR'
🖋 Với ngôn ngữ thiết kế tối giản, hiện đại, hoà hợp với thiết kế tổng thể của chung cư, nhưng vẩn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ. Đội ngũ thiết kế GK đã khéo léo tối ưu được không gian căn nhà, tận dụng từng cm diện tích để hoàn hảo khi sử dụng. GK sử dụng Tone màu gỗ kết hợp trắng, làm nổi bật không gian và tạo cảm giác thoải mái, hài hoà cho gia chủ. Vì diện tích rất hạn chế, nên đa số nội thất đều được thiết kế thông minh, kích thước vẫn đảm bảo công năng và nhu cầu cuộc sống thường nhật.
Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách
Có thể là hình ảnh về nội thất, phòng khách và văn bản cho biết 'C GOLDEN KEY EVENTS DIGITAL MARKETING TRAVEL GIFT DECOR 1'
🖋 Ánh sáng được đội ngũ thiết kế GK cải tạo mới hoàn toàn, do ánh sáng hiện trạng của căn hộ chỉ dùng đèn huỳnh quang 1.2m và không tối ưu. GK đã sử dụng đèn Led panel 60 x 60 chiếu sáng chính, và đèn âm trần tròn 3 chế độ để chiếu sáng phụ. Tạo sự ánh sáng đa dạng và ấm áp cho ngôi nhà.
🖋 Tổng thể thiết kế là một ngôi nhà ấm áp, tiện nghi và toát lên sự sang trọng, hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời, xứng đáng với sự tin cậy đã dành cho Golden Key.
Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'G GOLDEN KEY EVENTS DIGITAL MARKETING| TRAVEL GIFT| DECOR'
____________________
☎️ Phone: 076 364 9689
📧 Email: hotro@gkcompany.vn
📌 Địa chỉ văn phòng : 74 Trần Bình Trọng Cần Thơ